hỗ trợ online
HOTLINE
0984.396.689

lengavbds@gmail.com

Lễ mở bán chung cư CT1 Eco - Green City thu hút nhiều khách hàng

Tại văn phòng rộng 1.000m2 Lễ mở bán căn hộ chung cư CT1 Eco - Green City đã diễn ra và thu hút nhiều khách hàng với nhiều giao dịch thành công.
Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế khi tòa CT1 dự án Eco - Green City mở bán chính thức với chi phí hợp lý nhất. Trước thời điểm mở bán dự án đã có khoảng 100 khách hàng đặt cọc mua. Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ bị thu hút bởi hạ tầng và tiện ích mà tiềm năng sinh lời của dự án cũng được nhiều người mua rất quan tâm.

Eco-Green City là tổ hợp bao gồm 4 tòa nhà khác nhau trong đó có tổ hợp thương mại, văn phòng, siêu thị và nhà ở. Các khu vực được phân chi rõ ràng. 18.000m2 tầng hầm làm siêu thị, trung tâm thương mại. Gần 14.000m2 tầng 2 phục vụ kinh doanh thương mại. Nơi để xe của cư dân từ tầng 3 đến tầng 5, tầng 6 là khu sinh hoạt cộng đồng. Khu căn hộ cao cấp ở các tầng phía trên.
Tòa căn hộ CT1 hiện đã xây đến sàn tầng 3, cao 35 tầng dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2018. các thiết bị cao cấp đều trang bị đầy đủ trong tất cả các căn hộ từ nội thất bếp Capri, bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, thiết bị vệ sinh ToTo, điều hòa Daikin hoặc Mitsubishi. Chủ đầu tư chọn thang máy Otis, hệ thống điện Schneider, Socomec, đá Granit tự nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sơn chất lượng của Nhật Bản SKK, Jotun …
Sở hữu căn hộ CT1, các cư dân ở đây sẽ được hưởng trọn các dịch vụ tiện ích như bể bơi bốn mùa trong nhà, , khu sinh hoạt dành cho người cao tuổi, hệ thống 3 tầng đỗ xe nổi phía trên, khu như trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ ngoài trời, sân chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim, khu tập gym, spa.